ที่พัก

Room

สถานที่พัก ห้องพัก

"เขาใหญ่ฟ้าใสรีสอร์ท"

ที่พักสวย รองรับทุกขนาดครอบครัว บรรยากาศดี ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขาและสายหมอกในเขาใหญ่ บรรยากาศส่วนตัว สามารถยกก๊วนเพื่อน หรือยกครอบครัวมาใช้ช่วงวันหยุดพักผ่อนรับความสุขได้เต็มที่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

” กลางคืนดูดาว ตื่นเช้าชมหมอก
สูดลมหายใจได้แบบเต็มปอด อิงแอบธรรมชาติสุดฟิน “

เขาใหญ่ฟ้าใส รีสอร์ท ให้บริการแบบกึ่งบูทิคโฮเทล ไฮไลท์นอกห้องพัก ยังมีสระว่ายน้ำที่เห็นวิวภูเขาล้อมรอบ 360องศา แบบใกล้ชิดสุดๆ เปิดประสบการณ์สัมผัสช่วงเวลาแห่งความสุขท่ามกลางขุนเขาครบรสได้ที่นี่

ห้องพัก

ซูพีเรีย (Superior Rooms)

สำหรับผู้หญ่เกิน 2 คน ขึ้นไป

ห้องพัก

ซูพรีม สวีท (Supreme Suite)

สำหรับผู้หญ่เกิน 8 คน เด็กเกิน 2 คน (เด็ก 2 คน อายุต่ำกว่า 12 ปี พักฟรี!)

ห้องพัก

ดีลักซ์ (Deluxe Room)

สำหรับผู้หญ่เกิน 2 คนขึ้นไป

จองห้องพักกับเรา ดียังไง?

ชวนครอบครัว พาแฟน มาเที่ยวพักผ่อนเขาใหญ่ เช็คอินกันที่ เขาใหญ่ฟ้าใสรีสอร์ท อยู่ท่ามกลางขุนเขาอันอุดมสมบูรณ์ โอบล้อมด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ อากาศสดชื่นเย็นสบาย บรรยากาศคล้ายภาคเหนือของประเทศไทย ด้วยการออกแบบในสไตล์คลาสสิค ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ยิ่งทาให้กลิ่นไอความอบอุ่นแบบเอเชีย โซนล็อบบี้โปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทได้ดี มีลมพัดเย็นสบาย พร้อมด้วยชุดโซฟาสาหรับนั่งพักผ่อน พื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง ห้องอาหาร ห้องสัมมนาที่รองรับได้กว่าร้อยคน สระว่ายน้ากลางแจ้งขนาดใหญ่ สามารถว่ายน้าเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีสวนสวยสไตล์ไม้ไทยดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ นอกจากนี้มีสิ่งอานวยความสะดวกให้ครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เล่นได้ทั่วทุกพื้นที่ อีกทั้งยังมีบริการทาความสะอาดห้องพักให้ทุกวัน ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ทำเลดี ล้อมรอบธรรมชาติ

ที่พักสวย บรรยากาศดี เขาใหญ่-ปากช่อง ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ติดภูเขา สูดอากาศบริสุทธิ์ ภายในกว้าง โล่ง สบาย มีพื้นที่กว้างขวาง มีความเป็นส่วนตัว

สิ่งอำนวยความสะดวก

อุปกรณ์พร้อมครบครัน มาแต่ตัวก็สามารถพักผ่อนเติมความสุขผ่อนคลายในวันหยุดสุดสัปดาห์ ผู้เข้าพักรู้สึกสะดวก สบาย ประทับใจบริการเราอย่างแน่นอน

บริการดี เป็นกันเอง

ยินดีต้อนรับผู้เข้าพักทุกท่าน บุคลากรผ่านการอบรม ใส่ใจทุกรายละเอียดการให้บริการ เปิดรับประสบการณ์อันน่าจดจำและความทรงจำที่ดีตลอดช่วงเวลาพักผ่อนกับเรา

บรรยากาศห้องพัก